Dù đã có những mối liên hệ mật thiết với phía Real Madrid và sẵn sàng chuyển đến khoác áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vào cuối mùa giải, khi hợp đồng với Paris Saint-Germain kết thúc. Tuy nhiên sau tất cả, Kylian Mbappe đã mang đến cú lừa lớn cho chủ tịch Florentino Perez.

Tiền đạo sinh năm 1998 quyết định ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm tại PSG, qua đó trở thành ngôi sao giàu quyền lực bậc nhất lịch sử bóng đá khi được quyền quyết định các dự án thể thao CLB.

Lý do sốc khiến Mbappe 'quay xe' với Real - Bóng Đá

 Mbappe ở lại PSG.

Động thái của Mbappe khiến Real Madrid chưng hững, bởi lẽ ngay từ đầu, họ đã xác định cựu tài năng Monaco chính là hạt nhân trong kế hoạch phục hưng câu lạc bộ.

Chính vì vậy, không chỉ những NHM Los Blancos, ngay cả các ngôi sao lớn, điển hình như Karim Benzema cũng đã có những động thái mạnh mẽ sau sự việc này.

 Benzema 'đá đểu' PSG và Mbappe - Bóng Đá

 Động thái của Benzema.

Cụ thể chỉ ít phút sau khi PSG thông báo giữ chân thành công chân sút sinh năm 1998, tiền đạo người Pháp đã đăng tải lên MXH bức ảnh ngón tay chỉ lên bầu trời với biểu tượng Real Madrid ở phía trên cùng.

Đây được xem như lời khẳng định đanh thép mà Benzema muốn gửi đến Mbappe cũng như PSG, rằng dù không có chân sút sinh năm 1998, Los Blancos vẫn giữ vững vị thế của mình.