Tiền đạo trẻ Eddie Nketiah sắp hết hợp đồng với Arsenal và thật bất ngờ khi suốt những ngày gần đây, nhiều đồn đoán cho rằng ngôi sao người Anh đang lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Theo nhận định từ cựu danh thủ Steve McManaman, đây thực sự không phải quyết định sáng suốt từ phía The Kop bởi lẽ Nketiah sẽ không thể cạnh tranh vị trí đá chính cũng như đáp ứng đúng yêu cầu mà Jurgen Klopp đề ra.

West Ham are in pole position to sign Eddie Nketiah - Bóng Đá

 Nketiah đang được liên kết với Liverpool.

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy đủ tốt cho Liverpool,” McManaman chia sẻ quan điểm.

“Tôi thích Eddie Nketiah, nhưng anh ấy sẽ không thể chiếm suất đá chính của bất kỳ tiền đạo nào trong số 5 sự lựa chọn trên hàng công của Liverpool. Bên cạnh đó, câu lạc bộ có một học viện gồm nhiều tiền đạo trẻ ưu tú, vì vậy tôi không thể thấy cơ sở để thương vụ này xảy ra.

Mikel Arteta đã trao cơ hội cho anh ấy rất nhiều trong thời gian gần đây, nhưng cách đây không lâu thuyền trưởng Arsenal thậm chí còn không quan tâm đến Nketiah. Anh ấy chỉ cần làm việc chăm chỉ và tiếp tục cải thiện.

[Alexandre] Lacazette có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, vì vậy anh ấy có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cùng Arsenal. Nhưng anh ấy cần phải xem liệu người Arteta có dự định đưa về hai hoặc ba tiền đạo hay không.”