Man Utd chuẩn bị có sự thay đổi lớn. Sau khi trận cuối cùng với Crystal Palace khép lại, Ralf Rangnick sẽ nhường chiếc ghế nóng lại cho Erik ten Hag. Tuy nhiên, nhiệm vụ vực dậy Man Utd không hề dễ dàng.

Quỷ đỏ đang là một mớ hỗn loạn và cần nhiều thời gian cũng như công sức để Ten Hag xây dựng lại từ đầu. Chắc chắn người hâm mộ Man Utd không thể kỳ vọng về thành công ngay thời điểm này. Tiền vệ Juan Mata cũng có những lời nhắn nhủ tới Ten Hag.

Mata gửi thông điệp 'thẳng tay' cho Ten Hag - Bóng Đá

 Mata nhắc nhở Ten Hag việc cần làm ở Man Utd.

Chia sẻ với The Athletic, Mata khẳng định: “Chúng tôi có thể xử lý tốt hơn những tình huống nhất định xảy ra tại câu lạc bộ, những điều tiêu cực, việc thay đổi HLV. Tôi nghĩ rằng vào cuối ngày, chúng tôi để điều đó ảnh hưởng quá nhiều đến năng lượng tại Carrington.

Một số tiêu chuẩn đã không được đáp ứng. Chúng tôi cần thiết lập lại văn hóa của câu lạc bộ. Đó là những gì tôi cảm thấy. Các tiêu chuẩn, ý nghĩa của việc đại diện cho câu lạc bộ này với bất kỳ cầu thủ nào, điều gì cho phép bạn chơi cho Manchester United, điều gì được mong đợi trên sân cỏ và ngoài sân cỏ.

Nhiều điều cần phải được làm rõ – đây là Manchester United và bất kỳ ai không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó đều không đạt nhiệm vụ và không nên ở đây. Đó là điều rõ ràng nhất.”