Khoác lên mình bộ trang phục áo dài truyền thống với tà áo trắng tinh khôi thêu hoa sen, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên – đại diện Đồng Tháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022 cùng Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016 – khiến người đối diện phải quên mất lối về!

Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 và thông tin về Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022 diễn ra vào chiều ngày 06/5 có sự tham dự của Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên – đại diện Đồng Tháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022.

Đặt chân đến Đất Sen hồng – Thủ phủ của hoa sen, các người đẹp vô cùng hứng thú với những hoạt động trải nghiệm về văn hóa – du lịch tại đây. Mọi người cùng chia sẻ: “Sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay tham gia quảng bá và kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương. Cả 4 người đẹp đã có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo của Đồng Tháp, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên của mảnh đất Sen hồng này.

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19 – 21/5. Với chủ đề “Sen ngày mới”, Lễ hội nhằm tôn vinh hoa sen, phát huy giá trị văn hóa – kinh tế cho các sản phẩm chế biến từ cây sen Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp trồng sen gắn với phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương; xây dựng sản phẩm đặc thù, thu hút du khách đến tham quan du lịch Đồng Tháp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Ảnh: Lê Kim Hưng